Thông Báo số 10 (16-08-2013)

Thông Báo số 10 (16-08-2013)

V/v Ngừng edit truyện Kim Ốc Hận.

1

1

Trước tiên, Khán Nguyệt Quang (KNQ) xin gửi lời cảm ơn các bạn đã ủng hộ vantuongvi.wordpress.com suốt thời gian qua, dù khi truyện vẫn được tiếp tục edit đều đặn, hoặc khi vì lý do nào đó mà KNQ phải tạm thời trì hoãn lịch post truyện.

Hiện tại, nhà KNQ đã quyết định ngừng edit truyện Kim Ốc Hận. Có lẽ các bạn cũng đã biết tin vui rằng Kim Ốc Hận được mua bản quyền, nghĩa là bộ truyện mà chúng ta yêu thích đã được đón nhận chính thức, văn phong trau chuốt và trình bày đẹp hơn. Quan trọng hơn, tác giả có thêm thu nhập chính đáng với công sức mà tác giả đã dành cho bộ truyện, đây cũng là cũng động lực sáng tác cho chúng ta có thêm nhiều truyện hay hơn để thưởng thức vào tương lai không xa.

Bởi vì lý do đó, KNQ cho rằng việc ngừng edit truyện là đúng đắn và nên làm. KNQ xin nhận những lời động viên và xin lỗi các bạn vẫn đang theo dõi Kim Ốc Hận ở nhà KNQ đến thời điểm này. Hy vọng các bạn thông cảm và ủng hộ quyết định của nhà KNQ.

Để thay đổi không khí, có lẽ thời gian tới nhà KNQ sẽ thử sức ở một lĩnh vực khác không còn là “xuyên không” hay “cung đấu”. Mặc dù vẫn đang trong quá trình chọn lựa truyện nhưng thế nào thì chương đầu tiên cũng sẽ được post vào ngày 19/09/2013 (thứ năm), đây xem như chút “đền bù” Kim Ốc Hận và là quà trung thu KNQ thân gửi đến các bạn.

Chúc các bạn cuối tuần vui vẻ!

Khán Nguyệt Quang

About these ads